Đất Nền Xã Tam Phước – Những Điều Cần Biết Khi Đầu Tư BĐS

Nói đến thị trường Bất Động Sản tại Đồng Nai thì năm vừa qua Nhơn trạch là nơi tập trung rất lớn lượng tiền đầu tư vào khu vực ” Nóng ” hực hực . Bên cạnh đó thì xã Tam Phước cũng không kém phần thua thiệt vì được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như vị trí tiềm năng chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 20 phút di chuyển.

Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hình dung được vị trí và sự tiềm năng của xã Tam Phước hiện tại và trong tương lai, để quý khách hàng có cái nhìn khái quát và thông tin rõ ràng hơn trước khi quyết định đầu tư tại khu vực xã Tam Phước thuộc TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Bài Viết Liên Quan
Dự án hót mặt tiền đường Bắc Sơn – Long Thành

xã tam phước

Cổng Chào KCN Tam Phước – Xã Tam Phước


VỊ TRÍ VÀ SƠ LƯỢT VỀ ĐỊA LÝ XÃ TAM PHƯỚC, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Tam Phước là xã được sáp nhập về thành phố Biên Hòa từ huyện Long Thành theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc mở rộng địa giới hành chính thành phố Biên Hòa năm 2010. Xã Tam Phước nằm ở phía Nam thành phố Biên Hòa dọc theo Quốc lộ 51. Tam Phước là một xã vùng ven của thành phố Biên Hòa nên kinh tế còn chưa phát triển tại thời điểm đó.

Phía Bắc giáp Xã An Hòa(thành phố Biên Hòa)

Phía Tây giáp Xã Long Hưng(thành phố Biên Hòa)

Phía Đông giáp Huyện Trảng Bom

Phía Nam giáp Xã An Phước(huyện Long Thành)

Hành Chính Xã Tam Phước

Xã Tam Phước được chia làm 7 ấp gồm:

  • Ấp Thiên Bình
  • Ấp Long Đức 1
  • Ấp Long Đức 2
  • Ấp Long Đức 3
  • Ấp Long Khánh 1
  • Ấp Long Khánh 2
  • Ấp Long Khánh 3
xã tam phước

Ranh giới Xã Tam Phước – Biên Hòa – Đồng Nai


TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI XÃ TAM PHƯỚC

– Do là xã thuộc thành phố Biên Hòa vì vậy xã Tam Phước cũng được rất nhiều ưu ái từ tỉnh Đồng Nai điển hình là dân số và cơ sở hạ tầng tại xã tam phước rất được quan tâm. Đặc biệt từ năm 2010 đến nay xã tam phước đã có bước chuyển mình rất ngoạn mục từ một xã nghèo, dân cư thưa thớt nhưng nay xã tam phước đã vươn lên và phát triển thành xã có dân số đông đảo và thu nhập bình quân đầu người không kém cạnh thành phố biên hòa.

– Nhờ chủ trương của tỉnh tập trung phát triển xã tam phước theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ thương mại. Cơ sở hạ tầng phát triển với 1 khu công nghiệp tập trung có diện tích lên đến 330 héc ta, và 2 cụm công nghiệp có diện tích lên đến 135 héc ta. Điển hình là KCN Tam Phước ngoài ra giáp ranh còn có 2 KCN lớn là KCN Long Thành và KCN Giang Điền ( là nơi mà KCN Biên Hòa 1 chuẩn bị di dời phần lớn các nhà máy về đây ).

– Ngoài những tiềm năng kinh tế thì xã tam phước cũng là nơi có nhiều đơn vị trường học đứng chân tại đây như : Trường tiểu học Tam Phước I, Trường tiểu học Tam Phước II, Tiểu học dân lập Âu Cơ, Trung học cơ sở Tam Phước, Trung học cơ sở Hòa Bình, Trung học phổ thông Tam Phước, Trường sĩ quan lục quân 2, Trường trung học An Ninh Nhân Dân, Trường cao đẳng Tài Nguyên Môi Trườn TP.HCM ( cơ sở 2 )…Cho thấy xã tam phước sẽ là một đô thị văn minh vệ tinh trong tương lai gần.

NHỮNG DỰ ÁN TIỀM NĂNG ĐANG KHỞI CÔNG TẠI XÃ TAM PHƯỚC

Xã tam phước ngoài những hạ tầng vốn có thì hạ tầng giao thông luôn là điều mà tỉnh đồng nai luôn chú trọng điển hình là ngoài Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường Võ Nguyên Giáp ( tuyến tranh biên hòa ). Xã tam phước lại tiếp tục đầu tư thêm 1 con đường mới với bền mặt lên đến 60m cho 8 làn xe nói liền từ đường Võ Nguyên Giáp đến Sân bay Quốc tế Long Thành. Đi qua và giáp ranh nhiều khu công nghiệp đây là con đường huyết mạnh giảm tải lượng giao thông khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

xã tam phước

Bản Đồ Quy Hoạch Khu Đất Có Đường 60m Cắt Qua

xã tam phước

Bảng Công Trình Đường 60m Bắc Sơn – Long Thành

xã tam phước

Đường 60m Bắc Sơn – Long Thành đang thi công

xã tam phước

Đường 60m Bắc Sơn – Long Thành đang thi công


NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRONG KHU VỰC

Tại xã tam phước ngoài những dự án giao thông – hạ tầng thì những dự án khu dân cư, khu đô thị cũng được các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh trao chuốt và giới thiệu ra thị trường trong thời gian qua điển hình như :

Nằm trên mặt tiền Bắc Sơn – Long Thành 60m đang khơi công và gấp rút hoàn thiện dự án Đất nền tam phước ( Phú Thuận Lợi ) được đầu tư bài bản về hạ tầng cũng như các công trình tiện ích đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị sầm uất và văn minh bật nhất tại xã tam phước trong thời gian sắp tới khi giới thiệu ra thị trường.

Thông tin sơ lượt về dự án Phú Thuận Lợi

Tên thương mại : khu đô thị Phú Thuận Lợi
Vị trí : Mặt tiền đường Bắc Sơn – Long Thành, xã tam phước, Biên hòa, Đồng Nai ( cách ngã 3 thái lan 6 km )
Quy mô : hơn 20 héc ta
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư Phú Thuận Lợi ( Thành viên Kim Oanh Group )
Thi công hạ tầng : Công ty cổ phần xây dựng An Phước – Bình Dương ( Thành viên Kim Oanh Group )
Phân phối độc quyền : Công ty địa ốc Kim Oanh
Sản phẩm : Đất nền diện tích từ 80m2 – 200m2
Hạ tầng : Điện âm, nước thủy cục, cây xanh, vỉa hè…
Tiện ích nội khu : Trường học, công viên, trung tâm thương mại, nhà ở xã hội, …..
Ngày giới thiệu dự án dự kiến : 8 – 10/1/2018
Giá dự kiến : Tham khảo tại đây ==>

xã tam phước

Bản đồ phân lô dự kiến khu đô thị Phú Thuận Lợi

Đây là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư và công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh vì vậy mọi công tác chuẩn bị về pháp lý cũng như hạ tầng đã gần như hoàn thiện 100% và sắp tới đây dự án Phú Thuận Lợi sẽ được giới thiệu đến tay các khách hàng thân thương của công ty cùng toàn thể các nhà đâu tư. Đây hưa hẹn sẽ là một nơi an cư vô cùng lý tưởng cũng như giúp cho các nhà đầu tư sinh lợi nhanh chống trong thời gian ngắn vì mức độ tăng giá ổn định cũng như sức nóng của thị trường BĐS Biên Hòa nói chung và xã tam phước nói riêng.

Hình ảnh thực tế tại dự án thi công

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHỤ TRÁCH SẢN PHẨM CHỦ ĐẦU TƯ :

Tìm kiếm BĐS

DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT

DỰ ÁN MỚI NHẤT
( đang triển khai )