Tại sao Golden center city 4 của Kim Oanh lại hút khách như vậy?

Hiện tại giới đầu tư BĐS cũng như người dân Tp.Biên Hòa và các vùng lân cận như TP.HCM – Bình Dương đang xôn xao và bán tán về dự án Golden center city 4 do Kim Oanh Group hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền tại đường Điểu Xiển, Phường Tân Hòa, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vì giá quá tốt cũng như sự hiếm hôi quỹ đất và nhu cầu nhà ở tại khu vực này quá cao.

Dự án có gì hấp dẫn ?

Dự án Golden center city 4 với quy mô chỉ vỏn vẹn 2,8 héc ta , cung cấp cho thị trường hơn 200 nền nhà phố, một con số quá khiêm tốn cũng nói lên được sự nóng sốt là có thể. Ngoài ra mức giá mà Chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 20 triệu/m2 tương đương với rất nhiều diện tích để lựa chọn như 5×14 , 5×15, 5×16 , 5×18 , 5×20…phù hợp với đại đa số người có nhu cầu mua ở cũng như dễ dàng thanh khoản cho các nhà đầu tư. Bên cạnh như giá cả hấp dẫn, diện tích đa dạng, dự án Golden center city 4 còn được biết đến với hạ tầng hiện đại : điện âm, nước máy, đường nhựa nội bộ từ 12 – 17m, cây xanh vỉa hè…, Với vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố Biên Hòa thì chủ sở hữu của các nền đất tại dự án Golden center city 4 luôn được chăm sóc và tận hưởng rất nhiều tiện tích mà chỉ cần vài phút di chuyển là có thể tiếp cận được như : trường tiểu học, trường trung học, chợ đầu mối gỗ lớn nhất miền nam, bệnh viện, trung tâm thương mại,….

Sơ đồ phân lô dự án Golden center city 4

Biên Hòa: điểm đến sáng giá

Là một đô thị phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, thành phố Biên Hòa đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư bất động sản. Một trong những yếu tố chính là dân số vô cùng đông đúc trên 1,2 triệu người, trong đó có một lượng lớn là chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động trẻ trình độ cao nên nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí và tạo lập nhà ở rất lớn.

Mặt khác, tốc độ tăng trưởng tiêu dùng tại thành phố Biên Hòa luôn ở mức cao cũng là yếu tố quan trọng để giới đầu tư tin tưởng vào khả năng phát triển của dòng sản phẩm này. Theo số liệu của Cục thống kê Đồng Nai, tổng mức bán lẻ hàng hóa, kinh doanh dịch vụ của tỉnh tăng trung bình trên 12%/năm và phần lớn doanh thu ngành đến từ thành phố Biên Hòa.

Biên Hòa nơi đầu tư lý tưởng với hơn 1,2 triệu dân

Vài năm trở lại đây, thành phố Biên Hòa đang tập trung đầu tư và phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, các công trình tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh khi lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc ngày càng nhiều.sự

Vì thế sự hấp dẫn của Dự án golden center city 4 là một phần tất yếu giúp cho các nhà đầu tư và người dân có thêm cơ hội sở hữu một bất động sản dồi dào tiềm năng, gia tăng giá trị theo thời gian.

Tìm kiếm BĐS

DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT

DỰ ÁN MỚI NHẤT
( đang triển khai )