Nút giao 319 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây sắp thông xe

Đường 319 nối Nhơn Trạch vào cao tốc TP HCM – Dầu Giây sẽ đưa vào khai thác trước năm 2021, tăng tiềm năng cho bất động sản khu vực.

Vai trò kết nối của đường 319

Thông tin từ báo điện tử Đồng Nai, dự án đường 319 nối dài và nút giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đến nay đã thi công gần 80% tổng giá trị công trình. Chủ đầu tư – Công ty CP BOT 319 Cường Thuận CTI – đã lên kế hoạch thi công tổng thể để sớm đưa vào khai thác trước năm 2021

Dự án có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam (nay là đường Trần Phú, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) giao với đường 319, điểm cuối tại nút giao với đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chiều dài của tuyến gần 9,5km, gồm: tuyến chính dài gần 2,4km, chiều rộng 16m và các nhánh rẽ có chiều dài hơn 7km với chiều rộng 8m.

Cao tốc Long Thành- Dầu Giây

Trong sơ đồ quy hoạch giao thông của huyện Nhơn Trạch, nếu các dự án đường Hùng Vương, 25A, 25B và 25C là trục xuyên tâm đô thị, thì đường 319 lại có vai trò kết nối 3 tuyến đường trên vào 2 tuyến cao tốc. Bên cạnh đó, đường 319 còn chạy song song với quốc lộ 51 qua các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch, nối thẳng xuống cầu, cảng Phước An để đi qua khu vực Cái Mép, Thị Vải thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Do đó, việc thông tuyến đường này rất có ý nghĩa đối với việc phát triển kinh tế của huyện Nhơn Trạch bởi sẽ hoàn thiện giao thông kết nối, thúc đẩy thu hút đầu tư vào địa phương.

Với tuyến đường này, cư dân khu trung tâm Nhơn Trạch là Long Thọ, thị trấn Hiệp Phước sẽ đi qua đường Hùng Vương hoặc Trần Phú, nhập vào đường nối 319 đến thẳng cao tốc TP HCM – Long Thành. Quãng đường rút ngắn, làn đường rộng giúp thời gian di chuyển chỉ còn khoảng 30 phút. Đường 319 tiếp tục giúp đô thị mới Nhơn Trạch gần hơn với trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước. Song song đó, nó cũng giúp Nhơn Trạch, đặc biệt là khu trung tâm kết nối thuận tiện tới sân bay quốc tế Long Thành.

Mặt khác, khi đường 319 hoàn tất, các xe từ cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đi Vũng Tàu sẽ đi theo tuyến đường này để xuống đường cao tốc Bến Lức – Long Thành rồi ra quốc lộ 51 đoạn xã Phước Thái, huyện Long Thành. Đây cũng là tuyến đường ngắn nhất để hàng hóa tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch có thể lưu thông ra cảng Phước An hoặc qua cầu Phước An để đến cảng Cái Mép – Thị Vải một cách nhanh nhất mà không cần phải vòng ra quốc lộ 51. Như vậy lượng xe qua các điểm kẹt trên quốc lộ  51 sẽ giảm.

Những hạng mục cuối cùng để đưa vào sử dụng

Theo ghi nhận thì các hạng mục của công trình chủ đầu tư đã hoàn thành được hơn 80% khối lượng, dự kiến dự án sẽ sớm được đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Trạm thu phí đang hoàn tất những công đoạn cuối

Đường đã được trải nhựa, chuẩn bị kẻ làn đường

Hình ảnh vệ tinh nút giao

Dự án đi vào hoạt động sẽ giúp giá trị bất động sản khu vực gia tăng nhanh chóng, đây cũng là niềm vui được người dân khu vực mong chờ từ nhiều năm nay.

HÃY LIÊN HỆ 0909 59 1878 MR.HẬU Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch

Miễn Phí – Hiệu Quả – An Toàn – Nhanh Chóng

NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH – NHANH – ĐÚNG GIÁ – UY TÍN

Hỗ trợ 24/24 tất cả các thủ tục pháp lý đất đai tại Nhơn Trạch

HỖ TRỢ XEM QUY HOẠCH MIỄN PHÍ

” HÃY MUA BẤT ĐỘNG SẢN RỒI CHỜ ĐỢI – ĐỪNG CHỜ ĐỢI ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN “

Xem thêm : Dự án khu nhà ở hiện đại bật nhất KCN Nhơn Trạch

Tìm kiếm BĐS

DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT

DỰ ÁN MỚI NHẤT
( đang triển khai )