Mua bán nhà đất Nhơn Trạch, đừng ” Vội ” khi chưa xem bài viết này !

Đừng vội mua bán nhà đất nhơn trạch khi chưa xem qua bài viết này. Bài viết này giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan về toàn cảnh tình hình chung của huyện Nhơn Trạch. Dựa vào đó bạn sẽ xem xét quyết định chính xác mình nên mua bán nhà đất Nhơn Trạch tại khu vực nào, phân khúc nào cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân mà không bị mua bán nhà đất nhơn trạch sai mục đích.

Tổng quan về Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai. Huyện có vị trí khá thuận lợi khi nằm liền kề với thành phố Hồ Chí Minh chỉ bằng một con sông Đồng Nai. Trong tương lai Nhơn Trạch sẽ trở thành đô thị loại 2 của Đồng Nai và cả nước.

  • Phía đông và đông bắc giáp huyện Long Thành
  • Phía tây giáp quận 7 và huyện Nhà Bè ( TP.HCM ) qua sông Nhà Bè
  • Phía nam và tây nam giáp huyện Cần Giờ ( TP.HCM ) qua sông Đồng Tranh và sông Lòng Tàu
  • Đông nam giáp thị xã Phú Mỹ ( tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ) qua sông Thị Vải
  • Phía bắc giáp Quận 9, tây bắc giáp Quận 2 ( TP.HCM ) qua sông Đồng Nai

Nhơn Trạch có diện tích khoảng 410,8368 km2 ,dân số ước tính đến 2015 là 453,372 người ( chưa kể dân nhập cư)

Nhơn trạch được chia theo các huyện lị và các xã sau : xã Đại Phước, Hiệp Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội ( huyện lị ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Nhơn Trạch được biết đến là khu đô thị công nghiệp của Đồng Nai khi có rất nhiều tập đoàn rót vốn vào các khu công nghiệp.

mua bán nhà đất nhơn trạch

Nhơn Trạch đô thị công nghiệp của tỉnh Đồng Nai – Mua bán nhà đất nhơn trạch

Có 9 khu công nghiệp được Chính phủ phê duyệt, gồm

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1: 449 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – D2D: 347 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – Lộc Khang: 70 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 – Nhơn Phú: 183 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3: 697 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5: 309 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6: 327 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch Dệt may Nhơn Trạch: 184 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo: 856 ha

Từ thành phố Hồ Chí Minh có thể đi đến Nhơn Trạch bằng Quốc lộ 51 hoặc từ thành phố Hồ Chí Minh qua pha cát lái từ Quận 2 hoặc phà phước khánh từ huyện Nhà bè sẽ đến được Nhơn Trạch nhanh chóng, Còn nếu bạn đi bằng xe buýt hãy dùng tuyến 603 từ bến xe Miền Đông đến KCN Nhơn Trạch.

Tầm Nhìn Chiến Lượt Nhơn Trạch

Nhơn trạch có vị trí địa lý thuận lợi là tâm điểm tam giác kinh tế TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu nên đang được quy hoạch thành đô thị loại II . Nhơn Trạch chỉ cách TP.HCM khoảng 30 phút đi xe vì thế có lợi thế phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Nhơn trạch là một trong những huyện có sức hút mạnh về vốn đầu tư, có triển vọng phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao, đống vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai cũng như toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Đô thị kiển mẫu hiện đại bậc nhất trong tương lai

Tách ra từ huyện Long Thành, Nhơn Trạch được Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể đến năm 2020 trở thành một trong các trung tâm công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ của tỉnh Đồng Nai nói riêng và vùng trọng điểm phía Nam nói chung. Đồng thời, được định hướng sẽ là thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai với hướng phát triển đạt tiêu chí đô thị loại II.

mua bán nhà đất nhơn trạch

Nhơn Trạch đô thị vệ tinh bật nhất của TP.HCM – Mua bán nhà đất nhơn trạch

Qua nhiều năm thực hiện quy hoạch và thu hút đầu tư, đến nay Nhơn Trạch đã có nhiều thay đổi, tạo nên diện mạo của một đô thị mới, với các khu công nghiệp đã được hình thành, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án dân cư, du lịch sinh thái, thương mại dịch vụ, các công trình công cộng và hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ với sự phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt, công tác quy hoạch đô thị của thành phố Nhơn Trạch đều đã tính trước các khả năng để tránh tình trang kẹt xe, ngập lụt mà các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang mắc phải.

Việc Nhơn Trạch trở thành đô thị sầm uất là trong tương lai gần, bởi xu thế giãn dân đang diễn ra mạnh mẽ ở thành phố Hồ Chí Minh, trong khi Nhơn Trạch lại hội tụ đầy đủ những yếu tố để hấp dẫn người dân về đây sinh sống. thành phố Nhơn Trạch trong tương lai được đánh giá là thành phố công nghiệp trẻ, có triển vọng lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút hàng trăm ngàn công nhân viên chức và chuyên gia đến sinh sống và làm việc.

Tại sao lại chọn Nhơn Trạch ?

Phát triển đô thị theo hướng biển là quy luật đã được hình thành từ lâu trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nằm tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, với lợi thế địa hình đất đồi vững chắc và cao hơn mực nước biển hàng chục mét, Nhơn Trạch là nơi lý tưởng để xây dựng và phát triển đô thị, ứng phó tốt với tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay.

Về mặt thông thương, với nhiều công trình giao thông huyết mạch hiện hữu và hàng loạt dự án trọng điểm đang được triển khai, trong thời gian tới, Nhơn Trạch có thể kết nối liên vùng thuận tiện giữa các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ.

mua bán nhà đất nhơn trạch

Vòng xoay chiếc nón, biểu tượng của Nhơn Trạch – Mua bán nhà đất nhơn trạch

Không chỉ vậy, dự án sân bay Quốc tế Long Thành kết nối Việt Nam với khu vực và thế giới cũng nằm sát cạnh trung tâm Thành phố mới Nhơn Trạch. Đồng thời, Nhơn Trạch cũng được bao bọc bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Lòng Tàu và sông Thị Vải – là những tuyến đường thủy huyết mạch của vùng kinh tế Đông Nam Bộ, nơi tập trung những cảng nước sâu lớn và quan trọng của Việt Nam. Trong tương lai gần, khi các cây cầu bắc qua các con sông này được hoàn thành, sẽ tạo thuận lợi cho việc lưu thông giữa Nhơn Trạch và các trung tâm kinh tế lớn xung quanh.

Nằm trong khu vực sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng mang tính chiến lược như các đường vành đai, đường cao tốc, hệ thống cảng sông – biển, cảng hàng không, cùng hệ thống các trung tâm kinh tế đã phát triển, Nhơn Trạch có ưu thế mạnh mẽ và tiềm năng lớn để thu hút nguồn vốn, nhân lực và công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đô thị theo chiều sâu. Do vậy, có thể thấy, hiện nay Nhơn Trạch đang sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một thành phố mới hiện đại, giàu tiềm năng và lý tưởng để an cư.

Hạ tầng bứt phá – BĐS hưởng lợi.

Thời gian vừa qua BĐS Nhơn Trạch được nhiều người quan tâm và tìm mua cũng vì các thông tin hạ tầng quan trọng sắp được hoàn thành, khởi công cũng như được định hình tương lai giúp Nhơn Trạch trở thành một khu đô thị vệ tinh bậc nhất của Tp.HCM

Sau đây là 10 công trình trọng điểm gồm :

1 . Cầu Cát Lái thay phà Cát Lái nối với Quận 2 ( Dự kiến khởi công vào năm 2020 vốn dự kiến 7200 tỷ )

2. Cầu Phước Khánh nối với Cần Giờ ( Tháng 9 / 2019 sẽ hoàn thành )

3. Cầu Quận 9 – Nhơn Trạch ( Dự kiến khởi công 2021 )

4. Đường Vành Đai 3 đoạn 1A nối từ Tân Vạn – Nhơn Trạch

5. Đường 319 nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

6. Cao tốc Bến Lức – Long Thành ( Đi ngang Nhơn Trạc qua các xã Phước Khánh, Vĩnh Thanh, Phước An )

7. Kéo dài tuyến Metro số 1 Suối Tiên – Đồng Nai

8. Tuyến buýt đường thủy sông Sài Gòn – Nhơn Trạch

9. Đường Liên Cảng rộng 99m, tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

10. Sân bay quốc tế Long Thành ( dự kiến khởi công năm 2020 )

mua bán nhà đất nhơn trạch

Cầu Cát Lái nối TP.HCM với Nhơn Trạch sắp được khởi công 2020

Các công trình giao thông trọng điểm của Nhơn Trạch – Đồng Nai có tác động mạnh đến tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh nên nhu cầu hoàn thiện để đưa vào sử dụng là hết sức cấp thiết. Đó là lý do tỉnh Đồng Nai đang tích cực phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình.

Cầu Cát Lái nối huyện Nhơn Trạch với quận 2 của TP.HCM có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển đô thị vệ tinh. Hiện nay, tỉnh Đồng Nai đã làm việc với các sở ngành của TP. HCM về việc muốn đứng ra xây dựng và trực tiếp mời gọi các nhà đầu tư tham gia phát triển dự án cầu Cát Lái 7.200 tỷ đồng. Dự kiến dự án cây cầu trọng điểm này sẽ được khởi công xây dựng trong năm 2019.

Dự án cầu đường quận 9 sang Nhơn Trạch là đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, thuộc dự án đường Vành đai 3 TP.HCM. Đây là dự án giao thông có ý nghĩa quan trọng kết nối giữa các vùng. Hiện nay, Bộ Giao thông Vận tải đang khẩn trương triển khai giai đoạn 1 của đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch.

Tuyến đường vành đai 3 đoạn Nhơn Trạch – TP.HCM dài hơn 30km. Giai đoạn 1 sẽ xây dựng từ ngã tư quận Thủ Đức (TP.HCM) đến đường 25B tại trung tâm huyện Nhơn Trạch với chiều dài khoảng 17km. Dự kiến sẽ khởi công trước đoạn 1A từ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến đường 25B.

Dự án đường 319 cũng đang chuẩn bị đưa vào hoạt động, dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến sẽ hoàn thành, hòa vào hệ thống cao tốc hiện đại Bắc-Nam vào năm 2020. Dự án kéo dài tuyến Metro số 1 Suối Tiên – Đồng Nai đã được chấp thuận và đang tiến hành thực hiện.

Về tiến độ sân bay quốc tế Long Thành, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu tập trung tối đa để hoàn thành báo cáo nghiên cứu khả thi, thẩm định và trình Quốc hội xem xét, phê chuẩn tại kỳ họp cuối năm 2019. Mục tiêu đề ra là phải hoàn thành thủ tục để khởi công xây dựng trong năm 2020.

Điểm đến của các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và tầm nhìn vĩ mô tạo nên khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của lõi đô thị TP.HCM

Gần đây nhất, Thủ tướng đã phê duyệt hai dự án nhà máy điện có công suất 1.300 – 1.760 MW với tổng mức đầu tư hơn 1.480 tỷ do CTCP Điện lực Dầu Khí Việt Nam làm chủ đầu tư. Hai nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 3 và 4 có công suất mỗi nhà máy 650 – 880MW, nằm trong khu công nghiệp Ông Kèo, tiếp giáp với hàng rào phía Tây của nhà máy điện Nhơn Trạch 2.

Việc xuất hiện các dự án có quy hoạch, tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững được đầu tư bởi các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tạo đà bứt phá cho kinh tế vùng phát triển. Là cơ sở để kéo nguồn vốn đầu tư của nhiều ngành công nghiệp khác về đây, tạo ra một lượng lớn công việc thu hút nhân sự có chất lượng cao bên cạnh nhân sự lao động thủ công. Tạo động lực và hệ sinh thái cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay “Startups” có cơ sở để phát triển. Nhơn Trạch sẽ trở thành một đô thị sầm uất nhộn nhịp, góp phần tạo nên chuỗi đô thị phát triển năng động của vùng kinh tế phía Nam.

Bên cạnh đó, nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đã đầu tư các dự án quy mô lớn để đón đầu cơ hội. Đây là động lực để Nhơn Trạch bứt phá trở thành một khu đô thị vệ tinh hàng đầu của TP.HCM.

mua bán nhà đất nhơn trạch

Khách hàng mua bán nhà đất nhơn trạch tại phòng công chứng đông như hội

mua bán nhà đất nhơn trạch

Khách hàng mua bán nhà đất nhơn trạch tại phòng công chứng đông như hội

Vậy mua bán nhà đất Nhơn Trạch khu vực nào để có lợi nhuận & tiềm năng sinh lời cao ?

Dựa vào các thông tin cũng như tình hình thực tế tại Nhơn Trạch, chúng ta có thể phân chia làm 2 loại đầu tư như sau :

Theo hướng đầu tư ” Lâu dài ” ( dao động từ 12 tháng trở lên )

Theo các thông tin về hạ tầng thì chúng ta có thể nhận thấy các công trình hạ tầng tập chung chủ yếu các xã như Phước khánh, Vĩnh thanh, Phước an, Phú thạnh, Long tân và các xã này hiện tại giá vẫn còn khá tốt để có thể mua bán nhà đất nhơn trạch ở hoặc đầu tư. Khi các công trình hạ tầng được động thổ, khởi công chính là lúc chúng ta thu về lợi nhuận tốt nhất.

Theo hướng đầu tư ” Ngắn hạn ” ( dao động từ 3 – 6 tháng )

Khi mua bán nhà đất Nhơn trạch để đầu tư ngắn hạn chúng ta cần nhìn vào tình hình thực tế để quyết định xuống tiền, và vấn đề quan trọng nhất vẫn là dân cư và sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các trung tâm lân cận. Vì vậy các xã như Phú hữu ( phải mua những khu vực cách phà từ 800 – 1 km trở lên mới thật sự án toàn ), Đại Phước, Phú Đông , Vĩnh Thanh là những lựa chọn vô cùng đúng đắn và an toàn cho mức độ sinh lơi, vì các xã này thuận tiện di chuyển về TP.HCM cũng như dân cư đông đúc,ổn định

Theo hướng đầu tư ” giá rẻ ” ( có thể mua đất lớn, dao động từ 1 – 5tr/m2 )

Các xã còn lại nằm trong danh sách những xã có mặt độ dân số thấp vì vậy chúng ta mua bán nhà đất nhơn trạch tại khu vực nầy nếu được giá tốt nhất thì mà không nằm trong quy hoạch vẫn có thể đầu tư sinh lời tốt trong thời gian từ 1 – 2 năm.

Trên đây là những thông tin hạ tầng cũng như các thông tin cơ bản của nhơn trạch trong thời gian sắp tới, nhằm đem lại cái nhìn khách quan và tổng quát cho các nhà đầu tư thứ cấp, cũng như người dân mua ở. Chúc cho các anh chị lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp cũng như đem lại lợi nhuận tốt nhất.

mua bán nhà đất nhơn trạch

Mua bán nhà đất nhơn trạch

HÃY LIÊN HỆ 0909 59 1878 MR.HẬU Chuyên Gia Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch

Miễn Phí – Hiệu Quả – An Toàn – Nhanh Chóng

NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH – NHANH – ĐÚNG GIÁ – UY TÍN

Hỗ trợ 24/24 tất cả các thủ tục pháp lý đất đai tại Nhơn Trạch

HỖ TRỢ XEM QUY HOẠCH MIỄN PHÍ

” HÃY MUA BẤT ĐỘNG SẢN RỒI CHỜ ĐỢI – ĐỪNG CHỜ ĐỢI ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN “

Những sản phẩm đang bán :

Đất nền xã đại phước sổ hồng, giá tốt

Đất nền xã phú đông sổ hồng, xây tự do

Tag : Mua bán nhà đất nhơn trạch, bán đất công giá chủ đầu tư xã phước khánh nhơn trạch, đồng nai.mua bán đất nền nhơn trạch,mua bán đất nền nhơn trạch,bán nhà phố giá tốt xã phước khánh nhơn trạch, đồng nai.

Tìm kiếm BĐS

DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT

DỰ ÁN MỚI NHẤT
( đang triển khai )