Có nên mua đất Nhơn Trạch thời điểm này? lý do ai cũng bất ngờ !

Có nên mua đất Nhơn Trạch không? mua thời điểm nào ? giá cả ra sao? mua khu vực nào….là những câu hỏi của đại đa số người dân khi đang quan tâm đến Bất động sản tại Nhơn Trạch.

mua đất nhơn trạch

Mua đất nhơn trạch hiện tại là lựa chọn đúng cho nhà đầu tư

Có nên mua đất Nhơn Trạch không ?

Câu trả lời của nhiều người là : Nên , Vì sao ư ?

Vì vị trí địa lý của Nhơn Trạch khá gần với TP.HCM chỉ cách có một con sông, Từ Nhơn Trạch rất thuận tiện đi về TP.HCM để làm việc và vui chơi. Nếu so với các vùng ngoại thành của TP.HCM như Nhà bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi thì Nhơn Trạch vẫn là nơi đáng để chọn mua hơn.

+ Thứ nhất : Gần hơn từ Nhơn Trạch về trung tâm các quận TP.HCM chỉ mất từ 15 – 20 phút nếu có cầu cát lái thời gian này sẽ rút ngắn còn khoảng 5 – 10 phút.

+ Thứ hai : Không khi mát mẻ, không ngập nước vì Nhơn Trạch được bao bộc bởi ba mặt là Sông và có địa thế cao hơn nhiều so với TP.HCM nên trong vài thập kỷ tơi cho dù mưa lớn đến đâu Nhơn Trạch vẫn không thể ngập được và không khi luôn mát mẻ trong lành.

+ Thứ ba : Giá còn rất tốt so với các vùng lân cận đặc biệt là TP.HCM , Cầm 1,5 – 2 tỷ bạn chỉ có thể mua được 1 căn hộ trên dưới 50m2 tại ngoại thành TP.HCM hoặc đất trong hẻm thì tầm 30 – 50m2 nhưng chưa có nhà. Ngược lại ở Nhơn Trạch bạn đã có 1 căn nhà tương đối với diện tích từ 80 – 100m2 hẻm xe hơi vi vu

+ Thứ tư : Giá trị gia tăng nhanh khi đô thị đang phát triển, điều này ai đầu tư đều nắm do vậy hiện tại đất Nhơn Trạch còn rất rẻ là bởi đang trên đà phát triển. Nên nếu lấy tỷ xuất lợi nhuận của 2 tỷ đầu tư ở TP.HCM và Nhơn Trạch sau 2 năm đảm bảo rằng tiền đầu tư tại Nhơn Trạch sẽ tăng ít nhất 50% – 100% tương đương nhà đầu tư cầm trong tay từ 3 – 4 tỷ sau 2 năm.

+ Thứ 5 : Cơ hội gia tăng đột biến, ai cũng biết Nhơn Trạch là ” Viên Kim Cương ” chưa được mài dũa, và điều đó là sự thật khi Cầu Cát Lái hình thành Nhơn Trạch sẽ bừng sáng nhất Đông Nam Bộ là điều tất yếu, đặc biệt hiện tại hạ tầng tại Nhơn Trạch đang phát triển rất nhanh điển hình : Đường 319, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đường 25C đoạn từ KCN Nhơn Trạch đến Nguyễn Hữu Cảnh, Đường 25B mở rộng, Đường Cao Tốc Bến Lức Long Thành đang thi công và sắp đưa vào sữ dụng trong thời gian tơi. Đường Vành Đai 3 sẽ thi công vào năm 2021….

+ Thứ 6 : Sân bay quốc tế Long Thành sắp đi vào hoạt động kéo theo thị trường bất động sản nóng dần và Nhơn Trạch là cầu nối giữa TP.HCM đến Sân bay quốc tế Long Thành nên sẽ là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư lớn trong cả nước. Giá đất sẽ tăng nhanh trong thời gian tơi. Hãy nắm bắt cơ hội !

mua đất nhơn trạch

Nhơn Trạch quy hoạch công khai vì thế nên tìm hiểu kỹ trước khi mua

Mua đất Nhơn Trạch thời điểm nào ?

Đầu tư quan trọng nắm bắt thời cơ. Vì vậy mua đất Nhơn Trạch cũng vậy. Anh/chị phải mua đất Nhơn Trạch ngay khi có thể vì hiện tại rất nhiều người đang tìm mua đất Nhơn Trạch do đó giá đất sẽ tăng theo thời gian nên mua càng sớm sẽ càng có lợi

Đặc biệt do hiện tại thị trường đang chậm lại do dịch Covid giá một số khu vực đang có xu hướng chững lại vì một số nhà đầu tư cần tiền bù đắp cho việc kinh doanh của họ nên cần bán gấp ==> Đây là một cơ hội hiếm có trong vài năm trở lại đây giúp cho anh/chị có cơ hội sở hữu bất động sản đẹp, an toàn, giá tốt tại Nhơn Trạch

Ngoài ra do chính sách hỗ trợ tốt từ các ngân hàng nên lãi suất hiện tại rất thấp giúp thêm động lực cho anh/chị sở hữu một bất động sản ưng ý tại Nhơn Trạch.

Đất Nhơn Trạch hiện tại giá ra sao ?

Mua đất Nhơn Trạch thì nên quan tâm về phân khúc cũng như về giá cả, điển hình là một số khu vực có giá tốt hiện tại dao động từ 1 – 2 tỷ/nền như : Đại phước, Phú đông, Vĩnh thanh, Phước khánh….đây là một số xã có vị trí tương đối gần, đường xã đẹp, thuận tiện đặc biệt giá còn khá tốt để anh/chị sở hữu và mua đất Nhơn Trạch

mua đất nhơn trạch

Môi giới chào bán đất tại Nhơn trạch

Mua đất Nhơn Trạch khu vực nào ?

Mua đất Nhơn Trạch nên chọn các xã sau : Đại Phước , Phú Đông, Vĩnh Thanh, Phước khánh là những xã có vị trí , đường xá khá thuận tiện di chuyển về TP.HCM đặc biệt là giá còn tốt.

Ngoài ra anh/chị mua đất Nhơn Trạch cũng phải trú trọng về mặt pháp lý vì hiện tại Nhơn Trạch có quy hoạch công khai nên cần tìm hiểu kỹ trước khi mua đất Nhơn Trạch tránh tình trạng bị môi giới lừa gạt dẫn đến tiền mất tật mang.

mua đất nhơn trạch

Cảnh người dân tấp nhận sổ đỏ thời gian qua

HÃY LIÊN HỆ 0909 59 1878 MR.HẬU Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch

Miễn Phí – Hiệu Quả – An Toàn – Nhanh Chóng

NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH – NHANH – ĐÚNG GIÁ – UY TÍN

Hỗ trợ 24/24 tất cả các thủ tục pháp lý đất đai tại Nhơn Trạch

HỖ TRỢ XEM QUY HOẠCH MIỄN PHÍ

” HÃY MUA BẤT ĐỘNG SẢN RỒI CHỜ ĐỢI – ĐỪNG CHỜ ĐỢI ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN “

Xem thêm : Đất đồng sở hữu là gì ? có nên mua đất đồng sở hữu !

Tìm kiếm BĐS

DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT

DỰ ÁN MỚI NHẤT
( đang triển khai )