Kim Oanh bàn giao đất dự án Golden Center city 3

Dự án Golden center city 3 tọa lạc tại ngay trên mặt tiền Bắc Sơn – Long Thành thuộc xã tam phước, thành phố biên hòa, tỉnh đồng nai. Đây là dư án do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư được mở bán vào tháng 1/2018 đến nay vừa tròn 7 tháng nhưng hạ tầng hầu như đã hoàn thiện.

Xem thêm dự án tại : Dự án tại thành phố biên hòa giá tốt

Thông tin Dự án Golden center city 3 ?

Vị trí : Mặt tiền Bắc Sơn – Long Thành, xã tam phước, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 20 héc ta

Đầu tư và phân phối độc quyền : Kim Oanh Group

Hạ tầng : Điện âm, nước máy, đường nhựa từ 13m – 60m, cây xanh, vỉa hè…

Pháp lý : Minh bạch, thổ cư hoàn toàn, sổ hồng từng nền

Ngày mở bán : 20/1/2018

dự án golden center city 3

Hạ tầng dự án Golden center city 3 đã dần hoàn thiện

Đây là dự án được rất nhiều người dân và nhà đầu tư đặt biệt quan tam do nằm trên trục đường chính kết nối từ trung tâm thành phố biên hòa đến sân bay quốc tế long thành, và bên cạnh đó dự án cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích như Trường học, Chợ, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mai…và liên thông kết nối với Quốc lộ 1A , Quốc lộ 51 giúp cư dân di chuyển thuận tiện về TP.HCM – BÌNH DƯƠNG – VŨNG TÀU…Ngoài ra dự án còn liền kề các khu công nghiệp như Giang Điền , Tam phước, Long thành….đây cũng là yếu tố giúp cho dự án mau chóng phát triển và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Giá dự án Golden center city 3 giờ ra sao ?

Như mong chờ của người dân và các nhà đầu tư, sau hơn 7 tháng kể từ khi mở bán chính thức dự án Golden center city 3 thì hạ tầng dự án được chủ đầu tư hầu như đã hoàn thành các hạng mục để có thể bàn giao cho chủ nhân mới. Đến thời điểm này nếu như quý khách hàng nào chưa nhận đất thì liên hệ số 0909 591878 gặp Mr. Hậu để được hướng dẫn nhận đất theo đúng tiến độ hợp đồng.

dự án golden center city 3

Thư thông báo bàn giao đất của chủ đầu tư dự án Golden center city 3

Giá cả ra sao so với lúc đầu ?

Giá hiện tại của dự án golden center city 3 đã làm hài lòng biết bao nhà đầu tư khi phải giành giật nhau từng sản phẩm khi tham gia buổi mở bán lúc đầu ngày 20/7/2018 thì nay chỉ sau vỏn vẹn 7 tháng nhưng giá của các nền đất tại đây đều tăng từ 15% – 20% cá biệt hơn có những lô ở vị trí đẹp còn tăng lên đến 30%. Giá khỏi điểm ban đầu thấp nhất từ 612 triệu/nền thì nay giá giao dịch thấp nhất tại đây là 750tr/nền và số lượng rất ít người bán ra do dự đón của nhiều nhà đầu tư thì đất tại đây còn tiếp tục tăng giá khi Khu công nghiệp Biên Hòa 1 dời về Khu công nghiệp Giang Điền và đường Bắc Sơn – Long Thành kết nối qua dự án.

Hạ tầng dự án Golden center city 3 đã được chủ đầu tư hoàn thiện

Một số hình ảnh thực tế tại dự án

Quý khách cần thêm thông tin hoặc muốn nhận đất liên hệ công ty Kim Oanh

Hotline bàn giao : 0909 59 1878

Tag : công ty kim oanh, bàn giao đất dự án golden center city 3, dự án tam phước, kim oanh gruop

Kim Oanh bàn giao đất dự án Golden Center city 3
5 (100%) 4 votes

Tìm kiếm BĐS

DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT

DỰ ÁN MỚI NHẤT
( đang triển khai )